Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Chiều ngày 06/6/2023, Công an huyện Kon Plông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại xã Hiếu, huyện Kon Plông
6-7-2023
Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Luận, Phó Trưởng Công an huyện; ngoài ra còn có các đồng chí trong Đảng ủy, UBND và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hiếu. Tại Hội trường UBND xã, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Luận đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với đồng chí: Đại uý Phạm Tiến Tuy - Phó trưởng Công an xã Hiếu giữ chức vụ Trưởng Công an xã Hiếu. Đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Luận đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và mong muốn đồng chí Đại uý Phạm Tiến Tuy trong thời gian tới sẽ phát huy được năng lực sở trường công tác, nhanh chóng nắm bắt tình hình, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đại uý Phạm Tiến Tuy phát biểu cảm ơn, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, phát huy năng lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, kịp thời tham mưu lãnh đạo đơn vị giải quyết các vụ việc, vấn đề phức tạp trên địa bàn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Y Liên