Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Thông báo V/v cấp tài khoản định danh điện tử
12-12-2023

V/v cấp Tài khoản định danh điện tử

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hiếu về việc cấp Tài khoản định danh điện tử cho toàn bộ công dân từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp căn cước công dân gắn chip. Tích hợp các loại giấy tờ: thẻ bảo hiểm y tế, bằng lái xe, đăng ký xe vào tài khoản định danh. Ngày 13/12/2023, Công an xã Hiếu tổ chức cấp tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT) cho công dân trên địa bàn xã.

+ Thời gian từ 07 giờ đến 18 giờ ngày 13/12/2023

+ Địa điểm: Tại trụ sở ủy ban nhân dân xã Hiếu.

+ Đối tượng: Toàn bộ công dân đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử;

* Để công tác làm Tài khoản định danh điện tử được nhanh chóng, thuận tiện. Đề nghị công dân trước khi đi làm Định danh điện tử cần phải:

- Mang theo căn cước công dân, Điện thoại di động,

Công  an xã Hiếu trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, nhân dân biết, chủ động  bố trí thời gian, công việc để đến Công an xã làm tài khoản định danh điện tử.

(Công an xã Hiếu)